Jump to content

mylookhin

Moderators
 • Content Count

  5
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by mylookhin

 1. การพิมพ์ด้วยระบบ Digital Printing คือการพิมพ์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์เป็นตัวกำหนดหัวพิมพ์ จึงไม่จำเป็นต้องมี บล็อกพิมพ์ และสามารถพิมพ์ได้ด้วยความละเอียดและสีที่คุณภาพสูงกว่า การพิมพ์แบบ offset แต่ทั้งนี้ ราคาต้นทุนจะสูงกว่าเล็กน้อย และปริมาณการพิมพ์ที่ช้ากว่าระบบ offset ค่อนข้างมาก ข้อดีสำหรับการพิมพ์ระบบ Digital Printing เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนการทำฟิล์มและแม่พิมพ์ หากงานที่ต้องการนั้นเร่งด่วนก็เลือก แนะนำพิมพ์ระบบดิจิตอล แก้ไขงานได้ง่าย ในกรณีที่ต้องการแก้ไขเนื้อหาข้อมูล ก็แค่ส่งไฟล์ใหม่มาแทนไฟล์เดิม ข้อมูลก็จะเป็นข้อมูลใหม่ แก้ไขได้ทันที ใช้งบประมาณน้อยกว่า (ในกรณีที่พิมพ์จำนวนน้อย) เพราะไม่ต้องทำเพลทพิมพ์ ซึ่งราคาโดยรวมเวลาจัดพิมพ์จะถูกกว่า ประหยัดทรัพยากร เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนน้อย ลดของเสียในกระบวนการผลิต เวลา,กระดาษ,หมึก,แรงงาน มาตรฐานงานพิมพ์ มีระบบการควบคุมคุณภาพงานพิมพ์เท่ากันในทุกๆ หน้า เนื่องจากไม่ต้องควบคุมหมึกและน้ำ เช่นการ พิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) ที่ต้องใช้ผู้ควบคุมที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ ผลิตตามจำนวนที่ต้องการ เหมาะสำหรับงานพิมพ์น้อยกว่า 3000 ชุด หากต้องการ 100 เล่ม ก็พิมพ์แค่ 100 เล่ม ไม่ต้องพิมพ์มากกว่าจำนวนที่ต้องการ มีความยืดหยุ่นในการทำงาน
 2. Remark : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามปริมาณที่สั่งพิมพ์ งานพิมพ์ทั้งหมดใช้กระดาษของ Double A Thailand สั่งพิมพ์ล่วงหน้า 3-5 วัน และ กรณีงานด่วน 1-3 วัน ขอใบเสนอราคา ติดต่อที่ E-mail Sale@mylookhin.net
 3. ทีมงาน MYLOOKHIN ENGINEERING AND COMMUNICATION สวัสดีครับ ขอแจ้งช่องทางการชำระค่าบริการผ่านระบบ รายละเอียดดังนี้ -> 1. ชำระผ่าน บัญชีธนาคาร 2.ชำระผ่าน QR Code บัตรเครดิต แจ้งพนักงานเพื่อชำระผ่านช่องทาง QR Code บัตรเครดิต 3.ชำระผ่าน Rabbit Line Pay แจ้งพนักงานเพื่อชำระผ่านช่องทาง Line Pay 4.ชำระผ่าน พร้อมเพย์ กรุณาแจ้งการชำระเงินกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับหมายเลขสำหรับชำระเงิน 5.ชำระเงินสด ชำระกับพนักงานจัดส่งของร้านค้า
 4. เงื่อนไขการใช้บริการ : สำหรับบริการงาน Offset Printing ตามที่ระบุเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัท ฯ กำหนด สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หมายเหตุ : โปรโมชั่น เริ่ม 16 ม.ค. 64 - 31 ก.ค. 64 เท่านั้น !!
 5. ในนามของ MYLOOKHIN ENGINEERING AND COMMUNICATION ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้ความร่วมมือ ร่วมแรงร่วมใจ และสนับสนุนการการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา ในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2564 นี้ ขอส่งความปรารถนาดีไปยังทุกท่าน ขอให้ประสบแต่ความโชคดี เป็นปีที่ราบรื่น มีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง เราขอให้สัญญาว่าเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการให้บริการ และคุณภาพสินค้าให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้นตลอดไป ทีมงานฝ่ายบริหาร และบริการลูกค้า
×
×
 • Create New...